Sadke Sadke Lyrics
Sadke Sadke Lyrics

Sadke Sadke is a song from the hindi album/film “Rabb Da Radio. This song is sung by Kulbir Jhinjer, Mankirat Pannu. Its music is composed by R Guru. And the lyrics are penned by Tarsem Jassar.

हिंदी गाना ‘सदके सदके’ रिलीज हो गया है। कुलबीर झिंजर, मनकीरत पन्नू ने इस गाने को गाया है। तरसेम जस्सर ने गीत लिखे हैं। म्यूजिक आर गुरु  द्वारा दिया गया है। यह वीडियो तरनवीर सिंह जगपाल, हैरी भट्टी द्वारा निर्देशित है। इस वीडियो सॉन्ग में तरसेम जस्सर, मैंडी तखर, सिमी चहल नजर आ रहा है. यह वीडियो गीत व्हाइट हिल संगीत द्वारा 31 मार्च 2017 को जारी किया गया है। 

सदके सदके हिंदी लिरिक्रस

हो सदके जंडिये मुटियारे नि
कांडा चूबा तेरे जोड़ी
बंकिये नारे नि
ओ कांडा चूबा तेरे जोड़ी
बंकिये नारे नि

हो कौन कद्दू तेरा कांडदा मुटियारे नि
कौन साहू तेरी पीर बनिये नारे नि
नी अदिये कौन साहू तेरी पीरह
बनकिये नारे नी…

भाबो कद्दो मेरा कांद्रा सिपाही वे
वीर साहू मेरी पीरह
मैं तेरी महरम नहीं
वे अदय वीर साहू पीरह
मैं तेरी महरम नहीं:

हो खुहे ते पानी भरदिए मुटियारे नि
खुहे ते पानी भरदिए मुटियारे नि

पानी दा घुट पेय बनिये नारे नि
नी अदिये पानी दा घट पेय
बंकिए नारे नी…

अपना भरे न देवा सिपैया वे
लाख बारी भर पि
मैं तेरी महरम नहीं:
वे अदाय लाख बारी भर पी
मैं तेरी महरम नहीं:

घड़ा तान तेरा भान दिया मुटियारे नि
लज्ज करन तोते चारो
बंकिये नारे नि
नी अदिये लज्ज करन तोते चारो
बंकिये नारे नि

सजना दे ओह डीड नु
अखियां तारास दियान (x2)

जग आशिक नु न समझो
बंकिये नारे नि
नी अदिये आशिक नु न समझो
बंकिये नारे नि

एथे सब मिजाजी आशिको
सुन्न सियापिया वे
धुर दी गल न करदे
माई तेरी मेहरम नहीं
वे अदाय धुर दी गल न करदे
मैं तेरी महरम नहीं:

मजाजी आशिक होर होने मुटियारे नि
बहन जन्म लेई फड्डू बनिये नरे नि
नी अदिये जन्म लेई बान फद्दू
बंकिये नारे नि

Sadke Sadke Lyrics Transliteration (English)

Ho sadke sadke jandiye mutiyare ni
Kanda chuba tere pair
Baankiye naare ni
O kanda chuba tere pair
Bankiye naare ni

Ho kaun kaddu tera kaand’da mutiyare ni
Kaun sahu teri peerh bankiye naare ni
Ni adiye kaun sahu teri peerh
Bankiye naare ni…

Bhabo kaddo mera kaandra sipahiya ve
Veer sahu meri peerh
Main teri mehram naahi
Ve adeya veer sahu peerh
Main teri mehram naahi

Ho khuhe te paani bhardiye mutiyare ni
Khuhe te paani bhardiye mutiyare ni

Paani da ghut peya bankiye naare ni
Ni adiye paani da ghut peya
Baankiye naare ni…

Apna bhareya na deva sipaiya ve
Lakh bari bhar pi
Main teri mehram naahi
Ve adeya lakh bari bhar pi
Main teri mehram naahi

Ghada taan tera bhan deyan mutiyare ni
Lajj karaan totte char
Bankiye naare ni
Ni adiye lajj karaan totte char
Bankiye naare ni

Sajjna de oh deed nu
Akhiyan taras diyan (x2)

Jag aashiq nu na samjhe
Bankiye naare ni
Ni adiye aashiq nu na samjhe
Bankiye naare ni

Ethe sab mijaji ashiq
Sunn siapiya ve
Dhur di gal na karde
Mai teri mehram naahi
Ve adeya dhur di gal na karde
Main teri mehram naahi

Majaaji aashiq hor hone mutiyare ni
Bahn janma layi faddu bankiye nare ni
Ni adiye janma layi bahn faddu
Baankiye naare ni

Sadke Sadke Song Information

Sadke Sadke Song Information

SongSadke Sadke
SingerKulbir Jhinjer, Mankirat Pannu
AlbumRabb Da Radio
LyricistTarsem Jassar
MusicR Guru
LanguageHindi
Music LabelWhite Hill Music

Song :- Sadke Sadke
Singers :- Kulbir Jhinjer & Mankirat Pannu
Lyricist :- Tarsem Jassar
Music :- R Guru
Directer :- Tarnvir Singh Jagpal & Harry Bhatti

Sadke Sadke FAQs

सदके सदके‘ गीत के बोल किसने लिखे?

तरसेम जस्सर ने गीत के बोल लिखे हैं।

सदके सदके‘ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को कुलबीर झिंजर, मनकीरत पन्नू ने गाया है।

सदके सदके‘ गीत के निर्देशक कौन हैं?

वीडियो का निर्देशन तरनवीर सिंह जगपाल, हैरी भट्टी ने किया है।

सदके सदके‘ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

इस वीडियो सॉन्ग में तरसेम जस्सर, मैंडी तखर, सिमी चहल नजर आ रहे हैं.

सदके सदके‘ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत आर गुरु ने दिया है।

सदके सदके‘ किस फिल्म का गाना है?

यह गाना ‘रब्ब दा रेडियो’ फिल्म’ का है।

सदके सदके‘ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह गीत 31 मार्च 2017 को व्हाइट हिल संगीत के तहत जारी किया गया था।