Hijaab-E-Hyaa: Video, Lyrics | Kaka
Hijaab-E-Hyaa: Video, Lyrics | Kaka

Hijaab-E-Hyaa lyrics in Hindi sung by Kaka. The song is written by Kaka and music composed by Kartik Dev, Gaurav Dev. Starring Kaka and Parvati Nair.

Hijaab-E-Hyaa song Kaka द्वारा गाया गया है। संगीत Kartik Dev, Gaurav Dev द्वारा रचित है। गाने के बोल Kaka द्वारा लिखे गए हैं.

Hindi song ‘Hijaab-E-Hyaa’ is released. Kaka has sung this song. Kaka has written the lyrics. The music is rendered by Kartik Dev, Gaurav Dev. This video song is released by Kaka on 24th December 2021.

This song is sung by Kaka. Music is composed by Kartik Dev, Gaurav Dev. The lyrics are penned by Kaka

Browse complete lyrics of song Hijaab-E-Hyaa

Hijaab-E-Hyaa हिंदी लिरिक्रस

Here is the Lyrics of song Hijaab-E-Hyaa in Hindi

ऐ हिज़ाब-ए-हया है
या तेरी साज़िश है कोई
मेरी जान लैण दी..

ऐ हिज़ाब-ए-हया है
या तेरी साज़िश है कोई
मेरी जान लैण दी..

जद मैं तेरा
आशिक़ होया
लोढ़ की ऐ
परेशान रेहण दी..

मिट्टी ते कन्नियां वाली
खुशबू दे वरगी तू
मेरे दिल ते इश्क़े दे
बीजा नु तरगी तू..

देखी हुण इश्क़ उगुगा
मेरे हर क़तरे तों
तैथों वी बच नहीं होणा
दिल आ दे ख़तरे तों..

जे तारीफ़ लई
लफ़्ज़ हुन्दे तां
कोशिश क्यों करदा
बेज़ुबान रेहण दी..

ऐ हिज़ाब-ए-हया है
या तेरी साज़िश है कोई
मेरी जान लैण दी..

जद मैं तेरा
आशिक़ होया
लोढ़ की ऐ
परेशान रेहण दी..

चेहरे ते परदा तेरे
दिखदे ने नैण नी
नैणा दे आके किन्ने
टिकदे ने नैण नी..

नज़र आ नाल फांसी लौणा
सिखदे ने नैण नी
शायर आ नु हत्थों फड़ के
लिखदे ने नैण नी..

जे तेरे लई
जान गवावां
हिम्मत की मेरी
एहसान केहण दी..

ऐ हिज़ाब-ए-हया है
या तेरी साज़िश है कोई
मेरी जान लैण दी..

जद मैं तेरा
आशिक़ होया
लोढ़ की ऐ
परेशान रेहण दी..

सूरत देखण नु तरसे
रूह ने रूह देख लई
तेरा इरादा की ऐ
मेरे दिल नेक लई..

जो वी तू मन्न बणावे
ऐन्ना तू गौर करी
मेरा दिल तेरे लई
कुल्ली हर एक लई..

तेरी गुज़ारिश तां
जान कड्डुगी
कर ले तैयारी
फरमान केहण दी..

ऐ हिज़ाब-ए-हया है
या तेरी साज़िश है कोई
मेरी जान लैण दी..

जद मैं तेरा
आशिक़ होया
लोढ़ की ऐ
परेशान रेहण दी..

Hijaab-E-Hyaa Lyrics English

Here is the English transliteration of Lyrics of song Hijaab-E-Hyaa

ai hiज़Aba-e-hayA hai
yA terI sAज़isha hai koI
merI jAna laiNa dI..

ai hiज़Aba-e-hayA hai
yA terI sAज़isha hai koI
merI jAna laiNa dI..

jada maiM terA
Ashiक़ hoyA
loढ़ kI ai
pareshAna rehaNa dI..

miTTI te kanniyAM vAlI
khushabU de varagI tU
mere dila te ishक़e de
bIjA nu taragI tU..

dekhI huNa ishक़ ugugA
mere hara क़tare toM
taithoM vI bacha nahIM hoNA
dila A de ख़tare toM..

je tArIफ़ laI
laफ़ज़ hunde tAM
koshisha kyoM karadA
beज़ubAna rehaNa dI..

ai hiज़Aba-e-hayA hai
yA terI sAज़isha hai koI
merI jAna laiNa dI..

jada maiM terA
Ashiक़ hoyA
loढ़ kI ai
pareshAna rehaNa dI..

chehare te paradA tere
dikhade ne naiNa nI
naiNA de Ake kinne
Tikade ne naiNa nI..

naज़ra A nAla phAMsI lauNA
sikhade ne naiNa nI
shAyara A nu hatthoM phaड़ ke
likhade ne naiNa nI..

je tere laI
jAna gavAvAM
himmata kI merI
ehasAna kehaNa dI..

ai hiज़Aba-e-hayA hai
yA terI sAज़isha hai koI
merI jAna laiNa dI..

jada maiM terA
Ashiक़ hoyA
loढ़ kI ai
pareshAna rehaNa dI..

sUrata dekhaNa nu tarase
rUha ne rUha dekha laI
terA irAdA kI ai
mere dila neka laI..

jo vI tU manna baNAve
ainnA tU gaura karI
merA dila tere laI
kullI hara eka laI..

terI guज़Arisha tAM
jAna kaDDugI
kara le taiyArI
pharamAna kehaNa dI..

ai hiज़Aba-e-hayA hai
yA terI sAज़isha hai koI
merI jAna laiNa dI..

jada maiM terA
Ashiक़ hoyA
loढ़ kI ai
pareshAna rehaNa dI..

Hijaab-E-Hyaa Song Info

Hijaab-E-Hyaa Song meta information regarding the creative artists involved in this video.

Singers Kaka
Music By Kartik Dev, Gaurav Dev
Lyrics by Kaka
Movie
Music Label Kaka

Hijaab-E-Hyaa Video

Hijaab-E-Hyaa वीडियो को देखें.

FAQs & Trivia – Hijaab-E-Hyaa

‘Hijaab-E-Hyaa’ गीत के बोल किसने लिखे?

काका ने इसके बोल लिखे हैं।

‘Hijaab-E-Hyaa’ गीत के गायक कौन हैं?

इस गाने को काका ने गाया है।

‘Hijaab-E-Hyaa’ गाने में कौन से अभिनेता/अभिनेत्री हैं?

Kaka

‘Hijaab-E-Hyaa’ गीत के लिए संगीत किसने दिया?

संगीत कार्तिक देव, गौरव देव ने दिया है।

‘Hijaab-E-Hyaa’ गाना कब रिलीज़ हुआ?

यह वीडियो सॉन्ग काका द्वारा 24 दिसंबर 2021 को रिलीज किया गया है।